Tức giận sau khi Instagram mất xuống tài khoản nắp thùng xe bán tải
Sức khỏe

Tức giận sau khi Instagram mất xuống tài khoản nắp thùng xe bán tải

Anh của Metro báo cáo tài khoản, nắp thùng xe bán tải  do nghệ sĩ xăm hình Amy Black, người đã được tạo ra sau phẫu thuật xăm trong một số năm, đã bị xóa  nắp thùng xe bán tải vào ngày 14.Các trang Instagram là đầy những câu chuyện đầy cảm hứng và hình ảnh từ người phụ nữ đã sống sót ung thư và đã sử dụng nghệ thuật cơ thể để kỷ niệm thân thể mới của họ.

nắp thùng xe bán tải

Khi Bà Đen nhận thấy tài khoản đã bị vô hiệu nắp thùng ford ranger  hóa cô liên lạc với các phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ và được cho biết một số hình ảnh trên trang của cô là “khêu gợi tình dục” và chứa ảnh khoả thân.Instagram có kể từ khi kích hoạt lại tài khoản này, nói rằng họ đã làm sai.

nắp thùng xe bán tải

“Mặc dù họ kích hoạt lại tài khoản của tôi, tôi hy nắp thùng toyota hilux vọng nói ra điều này hy vọng sẽ ngăn chặn Instagram từ việc này một lần nữa và làm cho họ thay đổi tiêu chuẩn của họ,” Bà Đen nói.Instagram nói Metro.co.uk: “Chúng tôi sai bỏ tài khoản này và ngay lập tức làm việc để sửa chữa những lỗi ngay khi chúng tôi học được của nó. Chúng tôi rất xin lỗi vì sự sai lầm. “”Tôi đã rất cẩn thận và luôn chú ý với văn bản trên hình ảnh, ý kiến, và hashtags rằng đây là một người sống sót ung thư vú hoặc một hình xăm cắt bỏ vú,” cô nói vớiBuzzFeed.

Leave a Comment