Giải trí

thiệt mạng trong cuộc tấn công vào khách sạn Đức tại Bờ Biển Ngà farmery

farmery Các cuộc tấn farmerycông vào ba khách sạn ở Bờ Biển Ngà, một người Đức đã bị giết chết. Điều này đã được khẳng định của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Frank-Walter Steinmeier tại Berlin. Nhìn chung, ít nhất 22 người thiệt mạng.

thiệt mạng trong cuộc tấn công vào khách sạn Đức tại Bờ Biển Ngà
Legnan Koulagiết tại Đức tấn công vào khách sạn tại Bờ biển Ngà

Tổng cộng có bốn người da trắng đã bị giết trong cuộc tấn công thiệt mạng. Một người Pháp đã bị giết chết, Bộ Ngoại giao cho biết tại Paris.Ngoài ra, 22 người bị thương, nó nói tại AIP.

Một số người có vũ trang đã bắn vào farmery khách sạn vào ngày chủ nhật tại Grand-Bassam, khoảng 40 km về phía đông nam thủ đô kinh tế Abidjan, ngọn lửa. Một nhóm tách của Al-Qaeda kêu gọi theo RFI đài phát thanh Pháp vào các cuộc tấn công. Game farmery dành cho điện thoại di động

Các cuộc tấn công của các nhà chức trách, hai binh sĩ và sáu trong số những kẻ tấn công thiệt mạng. Tuy nhiên, danh tính của những kẻ tấn công có thể không ngay lập tức được xác định.

“Một trong những máy bay ném bom, tôi thấy đó giống như một thánh chiến mặc – trong một chiếc áo choàng và bộ râu”, hướng dẫn du lịch và Eyewitness Sekou Diarra cho biết. Ba khách sạn tranh – “La Paillote”, “Etoile du Sud” và “Beach Koral” – được phổ biến với du khách phương Tây người cư trú chủ yếu vào các ngày chủ nhật trên các bãi biển, vì vậy Diarra.

farmery

 

 

Các tổ chức khủng bố al-Qaeda ở Maghreb farmery Hồi giáo đang hoạt động ngoài những điều khác ở Mali, Morocco, Tunisia và Algeria.Download farmery chơi ở máy nokia

Leave a Comment