Thị trường xe máy với căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ
Sức khỏe

Thị trường xe máy với căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Xe máy là một phương tiện đi lại vô cùng thuận tiện và đang rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên lượng xe máy tăng theo hàng năm lại mang theo nỗi lo về những vấn đề giao thông khác trong cả nước ở các cấp lãnh đạo thoat vi dia dem.

Báo cáo từ các công ty chuyên cung cấp xe máy ở thị trường Việt Nam cho thấy mỗi năm lượng xe mua mới tăng khá nhiều. Chưa kể là các xe vẫn đang được sử dụng và lượng xe cũ cũng được người tiêu dùng mua vào. Tính trung bình mỗi gia đình Việt Nam hiện nay có ít nhất là 2 chiếc xe máy dành cho các thành viên trong gia đình.

Triệu chứng đau lưng ở bệnh nhân thoái hóa cột sống
Triệu chứng đau lưng ở bệnh nhân thoái hóa cột sống

Thoái hóa đốt sống cổ cũng có sự phổ biến rộng rãi trong dân cư như xe máy vậy. Đây là một căn bệnh được phát hiện từ lâu nhưng lại không thể chữa khỏi một cách hoàn toàn. Các phương pháp được áp dụng hiện nay chỉ có thể giúp người bệnh thoái hóa đốt sống cổ phần nào thuyên giảm các cơn đau do thoai hoa cot song gây ra. Chính vì lý do đó mà các bác sĩ thuộc khoa xương khớp các bệnh viện thường xuyên đưa ra những khuyến cáo về khả năng mắc phải thoái hóa đốt sống cổ trong dân cư để người dân có thể nhờ đó mà hạn chế những thói quen không tốt hay tập cách phòng tránh thoái hóa đốt sống cổ ngay từ sớm.

Thoái hóa cột sống thắt lưng ở dân văn phòng
Thoái hóa cột sống thắt lưng ở dân văn phòng

Xe máy ở nước ta được tiêu thụ nhiều là do giá cả vừa phải đối với nhiều gia đình, thêm vào đó là sự tiện lợi của nó khi sử dụng. Khi nền kinh tế của nước nhà đang trên đà phát triển thì nhu cầu đau lưng mua ô tô của đại đa số người dân là chưa thực sự cao.

Leave a Comment