Nhà đẹp

Hoàng Giang chuyên sửa chữa nhà ở Ba Lan yêu cầu thả

tải chắn vạn văn

Trong lễ trao giải phim “Eagles” nhà làm phim Ba Lan kêu gọi Tổng thống Nga chanvanvan.org Vladimir Putin phát hành đạo Ukraine Oleg Sentsova.

Trong bài phát biểu của Ba Lan làm phim giải Academy Ba Lan chắn vạn văn online “Eagles” vào ngày 07 tháng 3 tại Warsaw tổ chức một hành động hỗ trợ của giám đốc Ukraine Oleg Sentsova bị kết án tại Nga trong 20 năm tù cho chủ nghĩa khủng bố, theo Đài phát thanh chắn vạn văn chơi chắn online Ba Lan Cách đăng ký số điện thoại nhận thưởng chắn vạn văn

nhà làm phim Ba Lan kêu gọi chính quyền để phát hành Sentsova. Gọi đọc đầu của Ba Lan Học viện Dariusz Jablonski. Khách của buổi lễ, giơ tấm vàng giấy với chữ viết bằng các ngôn ngữ khác nhau “Tự do Oleg Sentsova!”.

“Ông Putin, Sentsova miễn phí! Chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn sự an tâm, các nhà làm phim sẽ được nhắc nhở về Oleg miễn là anh sẽ được ở trong tù, “- cho biết người đứng đầu của Ba Lan Học viện Dariusz Jablonski.

> Sửa chữa nhà quý khách mong muốn sửa nhà hãy đến công ty Hoàng Giang

Để hấp dẫn tham gia đầu của châu Âu Film Academy Marion Döring: chắn vạn văn điện thoại “Liên hoan phim lớn tiếp theo tại Ba Lan sẽ được tổ chức tại Wroclaw vào cuối năm nay.Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có với chúng tôi Oleg Sentsov. Chúng ta có thể nói rằng đây là một giấc mơ, nhưng không ai có thể ngăn cản chúng tôi mơ ước. Nếu Nga rút khỏi Sentsova, chúng tôi sẽ một lần nữa và một lần nữa được download chắn vạn văn nhắc nhở về đồng nghiệp của chúng tôi. “Chắn vạn văn đang ngày càng hấp dẫn người chơi hơn

Nhớ lại rằng vào ngày 24 Tòa án tối cao của Nga đã giữ nguyên bản án Ukraine giám đốc Oleg Sentsova và nhà hoạt động Crimean Alexander Kol’chenko vu vơ lên ​​trường hợp của FSB chuẩn bị các cuộc tấn công khủng bố ở Crimea. Ngày 9 tháng 2 năm 2016 người ta biết rằng Sentsov đã được chuyển giao cho Yakutia.

Cũng nhớ lại rằng trong quốc phòng của Oleg Sentsova thực hiện một số nhà sản xuất Ba Lan. Đặc biệt, đoàn kết với các đối tác Ukraine bày tỏ đạo Ba Lan nổi tiếng Krzysztof Zanussi. Đổi lại, các đạo diễn Agnieszka Holland nói rằng câu Sentsova chỉ ra rằng “các cơ quan chức Nga theo hướng đàn áp của Stalin.”

Leave a Comment