Kinh doanh

Tại lễ hội ở Nizhny Novgorod sẽ chơi DJ Armin Van Buren hien vien kiem

hien vien kiem Lễ hội quốc tế về âm nhạc điện tử và công nghệ Alfa tương lai dân tổ chức hàng năm ở Nizhny Novgorod. Lần cuối cùng nó đã được viếng thăm bởi khoảng 40.000 khán giả. hien vien kiem
hien vien kiem

MOSCOW, ngày 13 tháng tư -. RIA Novosti Một trong những người tham gia lễ hội âm nhạc điện tử và công nghệ Alfa tương lai dân, sẽ được tổ chức tại Nizhny Novgorod 22-ngày 24 tháng 7, sẽ là người Hà Lan Armin Van Buren, tổ chức cho biết.Tải game hiên viên kiếm cho iphone

Van Buren là năm lần (2007-2010, 2012), đã trở thành người đầu tiên trong bảng xếp hạng của các DJ hay nhất thế giới của tạp chí Anh DJ Mag, dành riêng cho nhạc dance điện tử. Một hai headliners của lễ hội sẽ là nơi Thụy Điển đôi Axwell & Ingrosso và được đề cử giải Grammy từ Bỉ Dimitri Vegas & Like Mike (DJ Mag đứng đầu danh sách tại thời điểm này).

“Headliner tên thứ tư được giữ bí mật,” – cho biết trong một tuyên bố.

Lễ hội quốc tế về âm nhạc điện tử và công nghệ Alfa tương lai dân tổ chức gần Nizhny Novgorod hàng năm kể từ năm 2014 vào giữa mùa hè. Năm 2015, lễ hội, được tổ chức vào ngày 17-19, với sự tham dự của khoảng 40.000 khán giả, có 120 nhạc sĩ.

Vào mùa hè năm 2016, khách của lễ hội cung cấp hiệu suất tốt nhất hơn một trăm Nga và nước ngoài DJ, một vài cảnh với các hướng khác nhau của âm nhạc điện tử, công nghệ tiên tiến và khu thể thao, hai cắm trại thoải mái và chương trình pháo hoa đặc biệt. Trên sân khấu chính Alfa tương lai dân thực hiện các ngôi sao như của âm nhạc điện tử như nấm nhiễm, W & W, WIWEK, Lost Tần số và những người khác.

hien vien kiem

Liên hoan âm nhạc điện tử và công nghệ hiện đại hien vien kiem

РИА Новости http://ria.ru/culture/20160413/1409984835.html#ixzz45iScnBgS

Leave a Comment