Tin tức

Màu sơn phòng khách theo phong thủy đang được nhiều người sử dụng

Màu sắc có thể thay đổi nhận thức của chúng ta về không gian xung quanh chúng ta, màu sơn phòng khách theo phong thủy  biến nó mát mẻ và tràn đầy năng lượng, rộng rãi hoặc ấm cúng. Có ba bước quan trọng mà có thể giúp bạn trong quá trình lựa chọn màu sắc:
1. Tìm Inspiration

Bạn có thể đến với những ý tưởng bằng cách tạo ra một danh mục đầu tư của những gì hấp dẫn bạn: một bức tranh yêu thích, màu sắc của đôi mắt của em bé của bạn, một kỳ nghỉ khó quên tại Mexico hoặc tăng rất lớn trong Grand Canyon.

Trước tiên, hãy xem xét mẫu số chung hình ảnh đầy cảm hứng của bạn về màu sắc. màu sơn phòng khách theo phong thủy  Bạn có thích một loạt các màu sắc hoặc màu đặc biệt và sắc thái màu của một màu sắc cụ thể? Bạn có muốn tô đậm hoặc tắt tiếng? Đào sâu trong giếng cảm hứng đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn và gọt lựa chọn của bạn.

> Xem thêm  màu sơn phòng khách theo phong thủy đang rất được ưa chuộng hiện nay
2. Xác định Mood

Thứ hai, là có một tâm trạng hoặc chủ đề mà bạn muốn đạt được trong một không gian cụ thể không? Bạn có muốn có một cảm giác yên tĩnh trong phòng ngủ, hoặc một cảm giác cấp năng lượng cho các phòng gia đình? Tâm trạng sẽ tạo nền tảng về tác động thị giác mong muốn của một bảng màu sơn lựa chọn.


3. Sử dụng các yếu tố chủ chốt trong Trang chủ của bạn

Cuối cùng nhưng không kém, đưa cổ phiếu của tất cả các yếu tố quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Bạn có lót thảm, sàn gỗ, nội thất hiện đại hoặc cổ xưa? Các màu sắc của sàn là một cân nhắc quan trọng khi bạn chọn màu sắc vì nó neo phòng và có thể ảnh hưởng đến màu sắc trên tường do phản xạ.

Nội thất cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định màu sắc hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Vì đây là những thường là mặt hàng dễ dàng thay thế đắt tiền nhất và không có trong nhà, họ có xu hướng cho thấy một màu sắc phối hợp mà gắn mọi thứ lại với nhau. màu sơn phòng khách theo phong thủy  Một bảng gia truyền ăn uống vô giá, ví dụ, sẽ không bao giờ bị loại bỏ vì nó không phù hợp với màu tường của phòng ăn.
Đại công cụ lựa chọn màu

Để giúp bạn tìm thấy những màu sơn tốt nhất cho không gian của bạn, chúng tôi cung cấp các công cụ màu sắc dễ sử dụng sau đây:

“Lựa chọn màu hoàn hảo của bạn”: Đầy với hình ảnh minh họa và lời khuyên hữu ích, sách lật này là một hướng dẫn từng bước tuyệt vời để lựa chọn màu sơn cho phòng nào.

Các mẫu màu: Các cơ hội để xem màu sắc tiềm năng trên các bức tường khác nhau và trong các điều kiện ánh sáng khác nhau tạo ra một đại diện thực sự của màu sắc. Mẫu màu cung cấp khả năng để trải nghiệm màu sắc ở các vị trí thực tế sẽ được vẽ.

Màu Gallery: Trưng bày tất cả hơn 3.000 màu sắc của chúng tôi bởi gia đình màu sắc và bộ sưu tập màu sắc tổ chức, Màu Gallery là nguồn màu cuối cùng. Không chỉ bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về mỗi màu sắc, bạn cũng sẽ được hiển thị hai kết hợp của màu sắc phối hợp.

Cá Màu Viewer: công cụ màu sắc trực quan tương tác dễ sử dụng này cho phép bạn xem bất kỳ của hàng ngàn của chúng ta về màu sắc sẽ xem xét trong một căn phòng. Bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng bạn để xem làm thế nào màu sắc sẽ xem xét trong không gian riêng của bạn hoặc chọn từ vô số các hình ảnh có sẵn trực tuyến.

Màu Inspiration Brochures: công cụ tiện dụng này sẽ giúp bạn tìm thấy những ý tưởng sáng tạo và thủ thuật thiết kế cho mọi căn phòng trong nhà của bạn. Với bảng màu lựa chọn cẩn thận bởi các chuyên gia thiết kế, màu sơn phòng khách theo phong thủy  màu Brochures Inspiration cung cấp gợi ý về những gì kết hợp màu sắc để sử dụng cho không gian cụ thể.

Chọn màu sơn là một quyết định rất cá nhân. Cho dù lựa chọn của bạn được dựa trên cảm hứng, một tâm trạng đặc biệt, hoặc các yếu tố quan trọng trong ngôi nhà của bạn, sử dụng những công cụ này bạn sẽ chắc chắn để tìm màu sắc hoàn hảo.

Nguồn: phunsonnha.com

Leave a Comment