Tin tức

Lợi ích của việc sử dụng ô dù đúng cách

Khi Jonas Hanaway đi bộ trên đường phố London vào thế kỷ 18, ông ngạc nhiên trước mọi người như người đàn ông đầu tiên thường mang một cái ô. Chiếc ô của Jonas có thể được làm bằng xương cá voi với vải trải dài trên đầu và phủ bằng sáp. Vô cùng thực sự khi thời tiết ấm áp sẽ làm tan chảy sáp làm hỏng quần áo mà ô có ở đó để bảo vệ khỏi mưa. Một lỗ hổng khác với những cái ô này là chúng bị mất độ đàn hồi khi bị ngâm và nứt hoàn toàn và vỡ nếu không được làm khô đúng cách.


Hơn 200 năm sau, nhiều người trong chúng ta mang theo người của chúng tôi như thường lệ như Jonas đã làm, nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta mang theo một chiếc Wind Proof Umbrella? Thông thường khi trời mưa đủ để chúng ta sử dụng dù cầm tay giá rẻ của chúng tôi, thì cũng rất lộng gió, đặc biệt là những tháng cuối năm lạnh hơn khi chúng ta muốn tránh bị mưa vì vậy chúng ta không bị cảm lạnh hoặc ốm. Gió Proof Umbrella có khả năng chịu được gió, với hai lớp vải và các lỗ thông hơi được đặt đặc biệt có chứa khẩu độ giảm áp. Không giống như ô bình thường, nó cho phép gió tìm ra cách đi qua nó tạo ra ít áp lực lên nó, có nghĩa là nó ít có khả năng tự xoay mình ra bên ngoài. Gió Proof Umbrellas đã được thử nghiệm trong các đường hầm gió và các máy sao chép trên bầu trời trên khắp đất nước để đảm bảo chúng có thể chịu được bất kỳ gió.


Có bao nhiêu người trong chúng ta từ bỏ ô dù của chúng tôi bởi vì chúng ta cảm thấy mệt mỏi vì liên tục phải đẩy chúng trở lại đúng chỗ, trong thời gian đó chúng ta đã ướt như thể chúng ta không mang theo ai ở nơi đầu tiên? Tuy nhiên, lần sau, khi trời mưa, chúng ta cũng làm tương tự như vậy và cuối cùng ô của chúng ta sẽ bỏ chúng ta và không bị lui lại. Gió Proof Umbrella là giải pháp với một khung nhẹ mạnh mẽ nó có thể chịu được mạnh nhất của cơn lụt lội, và vẫn còn đủ ánh sáng để mang về trên một cơ sở hàng ngày.
Gió Proof Umbrella có nhiều kích cỡ, màu sắc và phong cách. Kích cỡ từ những người dễ giữ trong túi xách và túi trường học để bạn không bao giờ bị bắt trong một vòi sen mà không có nó, để những người trong gia đình có thể phù hợp với hoàn hảo cho những ngày ra và chắc chắn dễ dàng hơn để mang theo hơn một thay đổi quần áo bởi vì những người thực sự muốn dành một ngày ra với gia đình ướt sau khi bất ngờ một vòi nước bất ngờ. Có một màu sắc cho mọi người từ màu đen cổ điển đi kèm với mọi thứ, màu xanh lá cây và trắng kiểm tra cho một cái gì đó khác nhau hoặc thậm chí bạn có thể phù hợp với nó đồng phục trường học của con bạn.
Chiếc Wind Proof Umbrella cũng tự động xuất hiện khi chạm vào nút bạn có thể mở ô của bạn để tránh khỏi sự cố gắng để gió cuốn đi, tiện dụng cho tất cả mọi người. Những người bị bệnh viêm khớp, thấp khớp và các rối loạn khớp khác sẽ thấy tính năng này dễ sử dụng hơn nhiều so với ô bình thường vì sẽ không có nút cứng để đối phó, đẩy nó lên và xuống sẽ không phải là vấn đề chỉ cần nhấn tay cầm trên phần mềm tay cầm thoải mái và bạn đã sẵn sàng để đi. Đối với mức giá mà bạn chi tiêu trên ô dù của bạn mà không kéo dài hoặc không chịu được gió mạnh thường đi kèm với mưa, bạn có thể mua một chiếc Wind Proof Umbrella và lần sau khi trời mưa bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ về nhà khô.

Leave a Comment