Kinh doanh

Hanil thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Máy bơm nước 365 hiện cung cấp các dòng sản phẩm về máy bơm nước thương hiệu hàng đầu thế giới . Trong đó thương hiệu Hàn quốc hanil được phân phối trên thị trường khá rộng rãi .

Máy bơm nước Hanil là một sản phẩm của công ty Hanil Electric Co, Ltd sản xuất máy bơm nước tốt nhất và tiêng phong trong ngành công nghiệp máy bơm ở Hàn Quốc. Dẫn đầu sự phát triển kỹ thuật và ngành công nghiệp từ 1994. Kết quảng là thương hiệu máy bơm nước Hanil đã được biết đến trên khắp thế giới với nhiều sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách phát triển nhiều sản phẩm máy bơm tiết kiệm năng lượng, dễ sử dụng, hoạt động và thiết kế thông minh.

Các sản phẩm máy bơm nước Hanil được  xuất khẩu bao gồm các khu vực rộng trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu và Mỹ.  bảo hành 18 tháng duy nhất chỉ có tại máy bơm nước 365 Là dòng sản phẩm hút nước dân dụng trong gia đình được mọi nhà tin dùng với giá cả hợp lý, chất lượng tốt, vận hành êm ái. Các sản phẩm của Hanil có nhiều ứng dụng khác nhau như: tăng áp, tăng áp từ, tăng áp điện tử, kích áp, vận chuyển nước sạch từ nơi này đến nơi khác, Bơm hút sâu đẩy cao, hút giếng,…Máy bơm Hanil được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và ISO 14001 trên cá lớn nuốt cá bé full công nghệ hiện đại, sử dụng các vật liệu cao cấp, siêu bền, nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. với công nghệ Hàn quốc thì hanil rất đa dạng phong phú về sản phẩm khiến quý khách ưng ý và hài lòng.PH_255W__69025_zoom

Leave a Comment