Vệ sinh công nghiệp

Giặt thảm phòng khách – Mang lại không gian sạch đẹp

Nhiều gia đình hiện nay đang sử dụng nhiều loại thảm phòng khách khác nhau nhưng chưa ai biết cách giặt làm sao cho sạch và đảm bảo tuổi thọ của thảm, vì thế cần đến một đơn vị giặt thảm phòng khách chuyên nghiệp đến giặt và tư vấn cho quý khách tốt nhất.

Với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu của vệ sinh công nghiệp Đình Hùng chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ như ý muốn của mình.

Lý do gì cần phải giặt thảm tại nhà.

Thảm trải nhà không cần ngỉ đến chúng ta cũng đã biết nó sẽ bẩn sau một thời gian, và đặc biệt làm thảm trải phòng khách. Phòng khách là nơi ra vào nhiều nhất trong một ngày chân chúng ta dẫm lên, đồ đạc thức ăn nước uống đổ xuống.

Những vấn đề trên sẽ làm thảm bị tối màu nếu để lâu ngày sẽ có nhiều vi khuẩn gây hại trên thảm. Khién cho thảm giảm đi tuổi thọ của nó. hãy tìm một đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp để đảm nhiệm trọng trách này tốt nhất.

Các bước giặt thảm phòng khách sạch nhất.

  1. Sử dụng máy trà, trà qua một lượt trên thảm, kèm theo hút một lượt.
  2. Sử dụng hoá chất phủ kín mặt thảm.
  3. Dùng máy trà một lượt từ chỗ bẩn cho đến chỗ sạch.
  4. Dùng máy hút hút khô nước trên thảm.
  5. Sấy khô bằng quạt. và nhiều thứ khác.

Hãy đến với đơn vị vệ sinh công nghiệp giá rẻ Đình Hùng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ giặt thảm trải phòng khách một cách tốt nhất. chúng tôi luôn mang đến cho quý khách không gian sạch như mong muốn.

Nguồn: http://vesinhdinhhung.com/

Leave a Comment