Công nghệ

Top 5 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất

Ngày nay,việc lưu trữ đám mây đang được sử dụng rất nhiều trong công nghệ, khi họ muốn giảm nhu cầu ở phần cứng và cơ sở hạ tầng website. Vậy dịch vụ lưu trữ đám mây nào tốt nhất? Hãy cùng Nhân Hòa tham khảo 5 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay trong bài viết sau.

  1. Dịch vụ đám mây tốt nhất của Dropbox

Cái tên chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên đến với các bạn đó Dropbox – một trong những công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay. Dung lượng lưu trữ miễn phí khi bạn đăng ký tại Dropbox là 2GB. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên 16GB nếu liên kết Dropbox của bạn với các phương tiện truyền thông xã hội, hoặc kêu gọi và giới thiệu bạn bè cùng tham gia.

Với việc đăng ký tài khoản Dropbox cho doanh nghiệp, cho phép người dùng cộng tác và cung cấp những tài khoản cá nhân không giới hạn không gian. Nếu muốn nâng cao tính năng khôi phục và phiên bản tệp thì phải bỏ ra khoảng 12,50$/ tháng, bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày để trải nghiệm trước khi mong muốn nâng cấp.

  1. Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt từ Google Drive

Khi nói tới dịch vụ đám mây tốt nhất thì không thể bỏ qua Google Drive, đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng sử dụng thiết bị Android và các thiết bị đã được tích hợp.

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Google

Với ưu điểm dung lượng lưu trữ khổng lồ hoàn toàn miễn phí, tích hợp được mọi thiết bị Android,…sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị với một không gian lưu trữ tuyệt vời này.

  1. Mega – Dịch vụ lưu trữ đám hoàn hảo

Mega là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây có không gian lưu trữ miễn phí lớn nhất. Ưu điểm mà người dùng có thể thấy ở Mega là giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, cung cấp hào phóng dung lượng lưu trữ, ứng dụng đồng bộ hóa là nguồn mở,…nên chắc chắn đây là một dịch vụ không nên bỏ qua.

  1. OneDrive – Dịch vụ lưu trữ đám mây dành cho tín đồ Windows

OneDrive trước là SkyDrive là một trình ứng dụng được tích hợp ở trình tìm kiếm tệp ở trong thế hệ windows 10. Bạn không cần phải tốn thời gian, công sức, dung lượng để tải về những ứng dụng bổ sung, tất cả để gói gọn trong OneDrive.

Những dịch vụ lưu trữ đám mây không nên bỏ qua

OneDrive có ưu điểm là được tích hợp trực tiếp vào windows, có khả năng khôi phục được các tệp và đồng bộ hóa ảnh trên các thiết bị, dung lượng sử dụng miễn phí là 5GB.

  1. Icloud – Bộ lưu trữ đám mây dành riêng cho tín đồ Apple

Với các tín đồ của hãng Apple thì không thể không biết đến trình lưu trữ đám mây Icloud. Giúp lưu trữ dữ liệu từ các thiết bị một cách dễ dàng, bảo mật an toàn chắc chắn không thể bỏ qua.

Icloud có dung lượng lưu trữ miễn phí chỉ 5GB, nếu muốn mua thêm thì mức giá hoàn toàn cạnh tranh và rất hợp lý.

Vậy trên là 5 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất nên trải nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ tốt, thì chắc chắn 5 dịch vụ trên sẽ giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: vps gia re – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: mua hosting giá rẻ – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: check tên miền hết hạn – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

 

Leave a Comment