Giải trí

London sẽ làm phức tạp tình hình trong thành phố Chắn vạn văn

Chắn vạn văn lái tàu trên Piccadilly ngành đường, nơi 600.000 người sử dụng trên một cơ sở hàng ngày, trong số những thứ khác, không hài lòng, toa xe đã lỗi thời. Chắn vạn văn

LONDON, 24 tháng 3, -. RIA Novosti, Maria Tabak đình công hàng ngày của machinists một trong những bận rộn nhất của các tuyến tàu điện ngầm London kết nối thành phố với sân bay Heathrow sân bay – đường Piccadilly (Picadilly line) – khởi vào tối thứ tư, làm phức tạp tình trạng giaoTải chắn vạn văn cho máy tính pc, laptop thông đã được khó khăn trong thành phố .

Cuộc đình công bắt đầu lúc 21.00 (00.00 MSK thứ năm) chi nhánh, trong đó 600.000 người sử dụng hàng ngày, sẽ không làm việc cho đến tối thứ Năm.Chắn vạn văn

Những lý do đình công nhau, bao gồm từ chối “ngầm” của quản lý phải đổi tàu – được biết đến là dòng Piccadilly, họ là những người lớn tuổi nhất, và nó tạo ra vấn đề cho cả hành khách và lái xe.

Tại Heathrow từ trung tâm London có thể đạt được bằng xe buýt và xe lửa tốc hành đặc biệt, nhưng chi phí vé cho họ với giá cao hơn đáng kể giá vé thông thường trên tàu điện ngầm.

Trung Line của tàu điện ngầm London đã làm việc trong ba ngày bị gián đoạn do các vấn đề kỹ thuật tại một trong các đài.

Vào đêm trước của một kết quả của các cuộc tấn công khủng bố ở thành phố Brussels trong các biện pháp an ninh đã được tăng cường, và với dự đoán của giao thông cuối tuần Phục Sinh dài ở London luôn quá tải: nhiều người đang rời khỏi thị trấn cho các ngày lễ, và nhiều khách du lịch, trái lại, trở về thủ đô.

РИА Новости Chắn vạn văn http://ria.ru/world/20160324/1395820717.html#ixzz43mNBxwR6

Leave a Comment