Giải trí

Mối quan hệ với chính phủ của Dilma Rousseff phong van truyen ky

phong van truyen ky phongvantruyenky.org Các bên cũng ra lệnh giao hàng của 7 tội với chính phủ / các PMDB là điều cần thiết để đối mặt với việc luận tội có thể có thể đối mặt với Rousseff tại Quốc hội, như có thiểu số đầu tiên ở Viện đại biểu và Thượng viện

phong van truyen ky Tải game phong van truyen ky về máy javaBrasilia, March 28, 2016.- Các Dân chủ Phong trào Đảng Brazil (PMDB), dẫn đầu bởi Phó Chủ tịch Michel Temer , trái thứ ba liên minh chính trị với Tổng thống Dilma Rousseff và tuyên bố “độc lập”.

phong van truyen ky
phongvantruyenky.org

Quyết định này được thực hiện thống nhất bởi các nhà lãnh đạo quốc gia của PMDB, mà đã ra lệnh đầu hàng của tất cả các chi phí chi nhánh đào tạo như vậy có trong chính phủ, trong đó có bảy trong số 31 bộ trưởng.

Người đứng đầu của Du lịch, Henrique Alves, dự đoán một ngày một quyết định của đảng và từ chức thứ hai đã được chấp nhận bởi Rousseff. Sau thông báo của PMDB, người sử dụng mạng xã hội Twitter đã yêu cầu Phó Tổng thống Michel Temer từ bỏ văn phòng.

phong van truyen ky Download phong van truyen ky về máy ios phong van truyen kyThực tế: Các PMDB là điều cần thiết để đối mặt với việc luận tội có thể có thể đối mặt với Rousseff tại Quốc hội, như có thiểu số đầu tiên ở Viện đại biểu và Thượng viện và lá phiếu của họ có thể ném bất kỳ số dư chính trị.

Vẫn còn trong tay của PMDB là danh mục đầu tư Mỏ và Năng lượng, Y tế, Nông nghiệp, cảng, dân dụng và Khoa học Hàng không và Công nghệ, mà chủ phải cung cấp cho chính phủ hoặc có nguy cơ xử phạt trong đảng, trong đó có thể đạt được trục xuất .

trong bối cảnh

Leave a Comment