Du lịch

3 Giá sơn nhà

Sơn là như nhau để bảo vệ gỗ của bạn như là cách da của bạn bảo vệ cơ thể của bạn. Có nhiều cách khác để cho biết nhà của bạn cần phải được sơn và đổi mới; Màu mờ dần và rõ ràng là nhẹ hơn,. Ngoài ra, nếu bạn thấy chalking trên bề mặt của sơn, nó có thể có nghĩa là bạn cần phải nhận được quyền lực.

Để kiểm tra chalking, chạm vào bề mặt sơn bằng ngón tay của bạn; Nếu nó để lại dư lượng sơn trên tay của bạn,. Hỗn hợp của tuyết và băng ướt cùng với không khí khô trong mùa đông có thể để lại sơn cần một chiếc áo mới. Mầm

Trái ngược với niềm tin phổ biến, nấm mốc phát triển trong thời tiết lạnh. Nó giữ ngủ trong suốt mùa đông và nở ra với sự ẩm ướt của mùa xuân. Mầm bệnh sẽ trông giống như các bào tử nhỏ và / hoặc các đốm đen trên sơn. Nấm mốc là một dấu hiệu cho thấy bề mặt slick, bóng của bạn cần được làm mới; Nó cho phép bào tử phát triển. Thông thường, các họa sỹ trung thực và đáng Sơn nhà tin cậy sẽ cho bạn biết nếu một đơn Sơn nhà giản và chi phí rất hiệu quả.

Nấm mốc có thể dễ dàng được loại bỏ bằng cách rửa áp lực chuyên nghiệp, mặc dù đôi khi nó sẽ đòi hỏi một. Tiếng ồn

Sự phá huỷ tiếng ồn cũng có thể cực kỳ nguy hiểm cho ngôi nhà của bạn. Vòi phun có thể bật ra hoặc mở ra để bạn có ba vấn đề tiềm ẩn:

1. Mất hiệu quả năng lượng. 2.

Thời tiết và côn trùng có thể xâm nhập vào nơi xảy ra sự cố.

3 Giá sơn nhà Giá sơn nhà . Độ ẩm có thể đạt được phía sau gỗ và sơn, dẫn đến việc lột vỏ, thối rữa gỗ và sự phát triển của mốc. Tiếng ù cũng rất quan trọng về mặt mỹ học; Nếu nó được thực hiện đúng cách, nó sẽ trông liền mạch với sơn. Giao diện sẽ hoàn thiện hơn và ngôi nhà của bạn sẽ ngay lập tức hưởng lợi từ một ứng dụng đóng rắn chắc và. Các vấn đề khác

Trong những tháng mùa đông, tuyết và băng dàn trải vào rãnh của nhà bạn; Điều này có nghĩa là.

Leave a Comment