Tin tức

2016 sẽ là năm cho tablet tỏa sáng lần nữa

Cuộc khảo sát mới nhất của TechRadar đã đâm sâu vào cuộc sống với các thiết bị công nghệ hàng ngày của các độc giả và thấy được sự thật đằng sau những tham vọng dựa trên công nghệ .

Tin mới đó là nếu bạn nghĩ LG G3 rằng tất cả chúng ta đã mất đi sự quan tâm về máy tính bảng, bạn đã sai: một phần ba của chúng ta đang tìm kiếm để nâng cấp thang nhu cầu về công nghệ của mình trong những tháng tới.

Họ đã khảo sát 3.563 người và 34% những người sở hữu máy tính bảng cho biết họ đã sẵn sàng để thay thế nó trong các năm tiếp theo.Nhưng nó cũng ít hơn một phần tư thiết bị điện toán di động yêu thích của người dân – 43% số người thích sử dụng điện thoại di động của họ để lướt web. Laptop được ưa thích bởi 29% độc giả của họ.

2016 sẽ là năm cho tablet tỏa sáng lần nữa

Apple một lần nữa có vẻ như họ sẽ thắng Giáng sinh này, về mặt tiện ích, với ba món quà công nghệ được mong đợi nhất đầu trong danh sách là các sản phẩm từ công ty. Cả 6S iPhone và iPhone 6S Plus đứng vị trí đầu tiên về món đồ được mong muốn nhất, điều này tương tự LG G4 trước đó (2 sản phẩm này đi kèm nhau như 1 vị trí trên câu hỏi khảo sát) trong khi iPad Pro chưa được phát hành đứng ở vị trí thứ hai và các máy tính Mac của Apple đứng thứ ba.

2016 sẽ là năm cho tablet tỏa sáng lần nữa

Phần còn lại của danh sách này cũng đặc trưng vói Apple Watch ở vị trí thứ ,trong khi Samsung Galaxy S6 và S6 Cạnh đứng ở vị trí thứ tám – và các dòng sản phẩm mới của TV 4K đang hiển thị mạnh mẽ với vô số tính năng vẫn chỉ khao khát ở các vị trí sau đó. Patrick Goss, tổng biên tập của TechRadar cho biết: “Tôi nghĩ rằng LG G3 My nó thực sự hấp dẫn để có được một cái nhìn thoáng qua vào danh sách mong muốn độc giả của chúng tôi ‘tại thời điểm này trong năm, và nó khá rõ ràng rằng máy tính bảng sẽ bán như tôm tươi trong vòng vài tháng.

Leave a Comment